ยินดีต้อนรับสู่มานิตย์ฟาร์ม

“ปลามานิตย์ฟาร์ม โตไวกว่า น้ำหนักมากกว่า”
“มานิตย์ฟาร์มน่าจะสูงสุดของวงการลูกปลานิลแล้ว”
“หัวเล็ก สันหนา โตเร็ว กินเก่ง ต้านทานโรค การตายน้อย”
“เลี้ยงแค่สี่เดือน เราก็สามารถลงตลาดได้แล้ว”
“มานิตย์ฟาร์มน่าจะสูงสุดของวงการลูกปลานิลแล้ว”
“หัวเล็ก สันหนา โตเร็ว กินเก่ง ต้านทานโรค การตายน้อย”
“เลี้ยงแค่สี่เดือน เราก็สามารถลงตลาดได้แล้ว”

บทสัมภาษณ์
คุณอำนวย นราทอง บางเลน จ.นครปฐม

หัวเล็ก สันหนา รูปร่างดี โตเร็ว กินเก่ง ต้านทานโรค การตายจะน้อย ผมไม่เคยเลี้ยงปลาหกเดือนได้ไร่ละสองตัน เที่ยวที่แล้วได้ไร่ละสองตันกว่า ขายหมดเลย น้ำหนักของปลาดี แม่ค้าก็ชอบ จับไปสี่ห้าวัน ปลายังไม่ซูบผอม ยังหน้าตาเหมือนเดิมเลย

คุณโชคชัย ลาภพืชอุดม บางแพ จ.ราชบุรี

ค่อนข้างจะโดดเด่น ต้านทานโรค การเจริญเติบโตดี อััตรารอดสูง กินเก่งกว่า ได้เนื้อมากกว่า ซุปเปอร์แบล๊คมีอัตราการรอดประมาณ 75%-85% ผมประทับใจส่วนการดูแล ลูกค้า การจัดการ ถ้าปลามีปัญหาก็ตามเรื่องได้ สายพันธุ์นี้มันน่าเลี้ยงเพราะอัตราการรอดมันสูง มานิตย์ฟาร์มน่าจะสูงสุดของวงการลูกปลานิลแล้ว

คุณอำนาจ หงษ์จร จ.สมุทรปราการ

สองปีเนี่ยถ้าเป็นปลาฟาร์มอื่นจะไม่ได้น้ำหนักตัวละสามกิโล ซุปเปอร์แบล๊คจะโตเร็วกว่า และ ไม่มีขีดจำกัดการโต จุดเด่นคือ การกินอาหารเก่ง กินทุกอย่าง บางฟาร์มจะไม่กินอาหาร แต่ของ ซุปเปอร์แบล๊คจะขึ้นพ้นน้ำ คล้ายปลาตะเพียน ถ้าเป็นฟาร์มอื่นจะใช้เวลาเลี้ยงสิบเดือน  แต่ถ้าเลี้ยง ของมานิตย์แปดเดือนนี่ จะตัวเท่ากัน โตเร็วกว่ากันตั้งสองเดือน ปลาของมานิตย์ฟาร์ม โตไวกว่า น้ำหนักมากกว่า

คุณวิเชียร สิทธิวงษา จ.เชียงราย

พี่ได้ความรู้จากมานิตย์ฟาร์มเยอะมาก เค้ามีอะไรเค้าก็บอกเราเหมือนว่าเราเป็นเครือญาติเค้าคนหนึ่ง เรื่องการบริการโอเคผ่านเลย น้องๆเค้าอัธยาศัยดีมาก SUPERBLACK ถ้าเราจะขายจริงๆ 5 เดือนขายได้เลี้ยงได้ถึง 5 ขีดบางตัวก็โล